Hinh anh dat nuoc iran

6. Em có thấy cho phần đơn bảo lãnh của cha mẹ thì ngta ghi là 8766 minor 8767 mà?! Em đã qua 68 rồi thế nên em không biết mình có còn được sử dụng hay không? Lúc anh đi anh có sử dụng không anh?

-Tin tuc Viet Nam - Daily News

7. Em mua ở Việt Nam để họ mới cấp visa cho em được. Đó là bên du lịch, còn bên du học thì anh không rõ lắm. Anh nghĩ là trong trường em, bên Pháp, sẽ bắt em mua bảo hiểm trước khi em nhập học. Rồi em lấy bảo hiểm đó đi làm visa.

Bị 6 nước cô lập, Qatar trấn an người dân về thiếu lương

Mình nghĩ bạn vẫn có thể đi theo dạng đó, vì điểm đến cuối cùng của bạn vẫn là Lisbon. Visa Schengen có hiệu lực cho toàn Schengen nên mình nghĩ sẽ ổn đó

Kinh Nghiệm Xin Visa Châu Âu Tự Túc (Pháp/Schengen) - Go

Nếu rớt, khác với những quốc gia khác, bạn sẽ bị đóng dấu mộc rớt ngay trong Passport, cho dù bạn chưa từng có visa Schengen nào trước đó.

Qatar bác yêu cầu từ 4 nước Arab, khôi phục quan hệ với Iran

Chào em. Anh đi khi còn là sinh viên nên anh lấy giấy chứng nhận từ ba mẹ anh, còn tiền của anh thì anh làm nghề tự do, tích góp và để dành 😀

8. Nếu kinh doanh tự do thì anh không rõ rồi. Có thể có giấy thuế hay chứng minh nhà đất được chăng? Để khi nào anh rỗi anh sẽ gửi cho em nhé.

Mình tính đi Pháp (Paris), Ý (Venice) và Hy Lạp (Santorini) trong vòng 7 tuần, dự trù sẽ đi vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Tức là khoảng 5-6 tháng nữa.

Ngoài ra, dù đã lên lịch trình chỉ loanh quanh trong Pháp thôi nhưng bà cô của em còn khát khao đi những nước liền kề nữa, thế nên em sợ liệu mình có khả năng bị vịn lại vì không làm theo giống hồ sơ không ạ?

Tất cả giấy tờ đều phải dịch công chứng tiếng anh tiếng pháp
 Giấy phép kinh doanh
 Báo cáo thuế 8 tháng gần nhất
 Hộ khẩu
 Passport photo + photo những visa, mộc các nước đã đi du lich
Lịch trình du lịch
 Booking hotel + ticket fly
 Cmnd photo (hên xui)
 Bảo hiểm du lich (photo + ban goc)
 Chứng minh tài chính minimun 5555 usd
 Nếu có sổ đỏ, chủ quyền đất
 7 tấm hình x (phông trắng)
 Forme xin Visa
 Phí: 65 eur (phí visa như trước đây) + 76 eur (phí dịch vụ trung gian)

Bạn mang tất cả các giấy tờ cần thiết, nhất là tờ lịch hẹn và checklist. Sau khi điền form Schengen, trang web sẽ chỉ bạn tất cả, đừng lo.

6. Thường em đi du học thì em vẫn làm visa Schengen, nhưng là loại cho du học. Em chỉ được cấp visa Pháp (National Visa) cho trường hợp việc học của em < 6 năm. Trao đổi em dưới 6 năm thì em làm visa National cũng được. Em tham khảo thêm ở đây, mục cuối cùng nhé: http:///schengen-visa-types/

Để tôi chia sẻ một tẹo kinh nghiệm về việc lấy visa đi châu Âu này cho mọi người nhé, không quá 8775 đáng sợ 8776 như visa đi Mỹ đâu ).

Thế nên chỉnh chu  mặt mũi và áo quần một tẹo để có hình đẹp được dán trong visa, đừng như tôi mặt như mấy con zombie T_T.

Sau khi nộp đơn, bạn sẽ đóng tiền, chụp hình, lấy giấu vân tay và ra về :). Thường thì sẽ dao động trên dưới hai tuần, nhưng chẳng hiểu sao tôi được cấp cực nhanh, trong vòng đúng 5 ngày.

Khi log in vào trang tiếp nhận hồ sơ visa đi châu Âu/Pháp, bạn sẽ được huớng dẫn để điền form Schengen. Bạn có thể điền trực tiếp, hoặc in ra để viết tay. Link tại đây.

Ban oi, Lam Bao hiem du lich o dau và chi cho Minh chô dat phong o Gan Lourdes: Duc Me hien ra, và o Fatima , Rome, Gia re voi nhe! Thanks ban.

Am Thuc
Casino Saigon
E-book
Entertainment
Giai Tri
Lifestyle
Phim & Nhac
Sport
Travel - Du Lich
Thu Vien
Van Hoc

Nếu bạn chỉ đi trong Pháp, bạn làm một lịch trình đi Pháp. Nếu bạn đi ra khỏi khối Schengen và quay lại khối Schengen, bạn làm cả lịch trình cho tất cả.

Bạn ơi nếu hs của mình có một vài giấy tờ sẵn tiếng Anh (như đơn nghỉ phép, xác nhận lương, sao kê tài khoản ) và mình có thể nộp luôn bản gốc cũng được thì mình có phải photo & công chứng giấy tờ đó nữa không? Vì mình đọc trong trang TLS hướng dẫn thì hồ sơ cần bản gốc + sao. Nếu hs không phải tiếng Pháp thì cần được dịch thuật công chứng sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Ví dụ, khi nhấn vào hình dưới đây, và nó sẽ dẫn bạn tới thẳng Agoda Paris. Theo kinh nghiệm, bạn  nên  chọn một khách sạn đừng quá bình dân, tầm mười mấy, 75 euro là được. Và cái quan trọng nhất, hãy kiểm tra xem có chữ  free cancellation  không nhé. Sau đó bạn chỉ việc đặt phòng và in giấy ra.

Bài viết phổ biến
Thú vị
Kinh nghiệm xin visa Schengen (Pháp) du lịch tự túc - Hướng dẫn xin visa châu Âu (Pháp, Ý, Đức, Phần Lan, Bỉ) - Đơn xin visa châu Âu Tin Tuc Viet Nam - Vietnam news, Asia news and World news

Thông tin liên hệ

Điện thoại:
Email:
Website: